Giấy 3 'x150''1giờ Khung giấy Offset

Giấy 3 'x150''1giờ Khung giấy Offset

3-x150-1ply-offset-giấy-cuộn

Chi tiết sản phẩm

ShenZhen United Foison Technology Co, Ltd   được thành lập vào ngày 24 tháng 7 năm 2008, công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất giấy nhiệt, giấy bù, giấy carbonless, adhesive labels.Also có thể được chia thành giấy in máy tính, giấy fax, giấy sao chép, nhiệt đăng ký giấy, giấy ATM, giao hàng đơn đặt hàng, bí mật phong bì , biên nhận, hướng dẫn sử dụng, các trang màu quảng cáo, giấy y tế và như vậy! Chúng tôi nhằm mục đích để tạo ra giấy kinh doanh chất lượng cao của Trung Quốc!


Trục giấy lộn (cuộn giấy trái phiếu): 3 'x150''1giờ bù đắp cuộn giấy


1101.jpg3.jpg

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao chọn chúng tôi?

1. Chúng tôi đang sản xuất và có thể cung cấp cạnh tranh.

2. đảm bảo chất lượng sự hài lòng.

Cung cấp mẫu miễn phí

4.OEM và tùy chỉnh có sẵn .

2. Làm thế nào tôi có thể đặt hàng?

Bạn có thể liên hệ với bất kỳ nhân viên bán hàng nào của chúng tôi để đặt hàng. Vui lòng cung cấp chi tiết các yêu cầu của bạn càng rõ ràng càng tốt. Vì vậy, chúng tôi có thể gửi cho bạn phiếu mua hàng ngay từ lần đầu tiên. Để thiết kế hoặc thảo luận thêm, tốt hơn là liên lạc với chúng tôi với MSN messenger, Skype, hoặc cách khác ngay lập tức, trong trường hợp bất kỳ sự chậm trễ.

 

3. Khi nào tôi có thể nhận được giá?

Thông thường chúng tôi báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.

 

4. Làm thế nào tôi có thể lấy mẫu để kiểm tra chất lượng?

 

Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu các mẫu kiểm tra chất lượng của chúng tôi. Miễn phí cho một mẫu trống để kiểm tra thiết kế và chất lượng giấy, miễn là bạn đủ khả năng vận chuyển hàng hóa.

 

5. Tôi có thể mong đợi lấy mẫu bao lâu?

Sau khi bạn trả mẫu phí và gửi cho chúng tôi xác nhận các tập tin, các mẫu sẽ được sẵn sàng để giao hàng trong 3-7 ngày. Các mẫu sẽ được gửi cho bạn thông qua chuyển phát nhanh và đến trong 3-5 ngày.

 

6. Điều khoản giao hàng của bạn là gì?

Chúng tôi chấp nhận FOB, CFR, CIF vv Bạn có thể chọn một trong đó là thuận tiện nhất hoặc hiệu quả chi phí cho bạn.Yêu cầu thông tin