3 1/8' X230'' tái in nhiệt giấy cuộn cho máy Pos

3 1/8' x 230'' tái in nhiệt giấy cuộn cho pos máy thuận lợi làm những gì bạn có? 1. chúng tôi là nhà máy, nó có nghĩa là chúng tôi có khả năng để thực hiện lịch trình sản xuất cho giao hàng đúng giờ. 2. chúng tôi đã nâng cao và dây chuyền sản xuất hiện đại và tiện nghi hỗ trợ. 3. cho mỗi...

Chi tiết sản phẩm

3 1/8' x 230'' tái in nhiệt giấy cuộn cho máy pos


大型现金纸的规格.png

blob.png

blob.png


Bạn có lợi thế gì?

1. chúng tôi là nhà máy, nó có nghĩa là chúng tôi có khả năng để thực hiện lịch trình sản xuất cho giao hàng đúng giờ.

2. chúng tôi đã nâng cao và dây chuyền sản xuất hiện đại và tiện nghi hỗ trợ.

3. cho mỗi đơn đặt hàng, kiểm tra stict sẽ camed trong tỉnh QC trước khi vận chuyển, chất lượng giường sẽ tránh được trong cửa.

4. hiện có khẩu vận chuyển và giao nhận, nó có nghĩa là chúng tôi có thể hứa hẹn giao hàng nhanh hơn và làm cho hàng hoá bảo vệ tốt.

5.Certificates, SGS kiểm tra báo cáo và nhiều hơn nữa và ISO 9001, đảm bảo tốt quá trình sản xuất trong đơn đặt hàng tốt và sản phẩm chất lượng cao.

6. nhanh trả lời, nhóm chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong giờ làm việc 8.

7. chi tiết photoes của mỗi quá trình để làm cho khách hàng cảm thấy an toàn.


  • Hướng dẫn đặt hàng

Thông tin đặt hàng tổng:

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc phục vụ các thị trường Mỹ, thị trường châu Âu và các thị trường Africa. Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi lần đầu sản xuất phụ thuộc vào mục cụ thể và số lượng mục. Thành công của chúng tôi dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu và tính chất của thời hạn khuyến mãi và tiếp thị. Tụi nó luôn đảm bảo rằng mỗi đơn đặt hàng được gửi về thời gian.
Kiểm tra dưới đây để biết thêm thông tin về việc đặt một đơn đặt hàng:


1. yêu cầu thông tin chuyên nghiệp báo.

2. xác nhận giá, thời gian, tác phẩm nghệ thuật, thời hạn thanh toán vv.

3. tự do kinh doanh gửi hóa đơn Proforma với tự do con dấu.

4. khách hàng thực hiện thanh toán cho khoản tiền gửi và gửi cho chúng tôi hóa đơn ngân hàng.

5. Ban đầu sản xuất sân khấu-thông báo cho khách hàng mà chúng tôi đã nhận các khoản thanh toán, và sẽ làm cho các mẫu theo yêu cầu của bạn, gửi hình ảnh hoặc các mẫu để có được sự chấp thuận của bạn. Sau khi phê duyệt, chúng tôi thông báo rằng chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất & thông báo thời gian ước tính.

6. giữa sản xuất gửi hình ảnh để hiển thị dây chuyền sản xuất mà bạn có thể xem các sản phẩm của bạn trong. Xác nhận thời gian dự kiến giao hàng một lần nữa.

7. kết thúc sản xuất, khối lượng sản xuất sản phẩm hình ảnh và các mẫu sẽ gửi cho bạn để phê duyệt. Bạn cũng có thể sắp xếp các bên thứ ba kiểm tra.

8. khách hàng thực hiện thanh toán cân bằng và tự do tàu hàng hoá. Cũng có thể chấp nhận thanh toán số dư hạn đối với b/l bản sao hoặc l/c thanh toán thời hạn. Thông báo số theo dõi và kiểm tra tình trạng cho khách hàng.

9. để có thể nói "kết thúc" khi bạn nhận hàng hoá và đáp ứng với họ.

10. phản hồi tới tự do về chất lượng, Dịch vụ, thông tin phản hồi thị trường & gợi ý. Và chúng tôi có thể làm tốt hơn.


(Liên hệ với tôi sau khi đọc hướng dẫn đặt hàng)支付银行.png

Nếu bạn có thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại liên hệ với tôi, mẫu miễn phí sẽ được gửi để đánh giá của bạn! Tôi mong loại và trả lời nhanh của bạn!

Skype/WhatsAPP: + 86 15914143940

Annie@szlxf.net


Yêu cầu thông tin